Chào ngày mới năng động & xinh tươi !
Good Morning,
Bonjour;
MÀU SẮC & CHẤT LƯỢNG MẬT ONG XUẤT KHẨU BEHONEX EXPORT
Màu là một tính chất quan trọng của mật ong, màu thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nguồn hoa và cây cho mật. Theo Bộ Nông ghiệp Hoa Kỳ (USDA) phân loại mật ong có bảy nhóm màu mật ong: Không màu, Rất trắng, Trắng, Hổ phách rất nhạt, Hổ phách nhạt, Hổ phách & Hổ phách đậm
Đầu tiên, người nuôi ong sử dụng các dĩa thủy tinh màu (trắng, vàng và nâu) để phân loại mật ong của họ. Mật ong được rót vào các chai thủy tinh nhỏ và mẫu được so sánh với các đĩa màu chuẩn được đánh số...
Kỹ thuât quốc tế hiện nay, xác định màu mật ong dựa vào phương pháp Pfund. Màu mật ong được ghi nhận như khoảng cách độ dài từ 0-140mm.
Theo khía cạnh sức khỏe của người, mật ong đậm màu thường có hàm lượng chống oxy hóa cao hơn mật ong nhạt màu 20 lần. Ví dụ nghiên cứu của Đại học Illinois lượng chật chống oxy hóa của mật ong lúa mạch cao hơn 20 lần mật ong cây xô thơm.
Bảng màu của bảy loại mât ong được phân loại theo Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ:
Tên Màu Thang màu Pfund (mm)
Màu nước < 9
Màu trắng 9 - 17
Trắng 18 - 34
Hổ phách rất nhạt 35 - 50
Hổ phách nhạt 51 - 85
Hổ phách 86 - 114
Hổ phách đậm > 114
BEHONEX – Natural Export Honey là mật ong thiên nhiên, chuẩn chất lượng ‘XUẤT KHẨU’/ Export:
- với độ ẩm luôn dưới 20%,
- hàm lượng đường khử 60-80%,
- không tồn dư carbendazim, hàm lượng kháng sinh…
- và hoàn toàn được làm từ 100% mật ong nguyên chất.
Thân mến
BEHONEX EXPORT