Quy trình sản xuất

1 . Phòng LAB:

Mật ong sau khi thu hoạch được đóng can PET niêm phong và chuyển về cty Ong Mật Tp. HCM. Ở đây mật sẽ được kiểm tra chất lượng, vi sinh, đường, độ ẩm…

Mật ong đạt chất lượng sẽ qua quá trình lọc thô – diệt men, được đưa vào bồn trộn để mật được đều hơn trước khi qua quá trình lọc tinh và rút thủy phần.

Mật tiếp tục được lọc tinh 10 ngày bằng hệ thống máy lọc sau đó được đóng thành phẩm xuất đi các nước khác.

Phòng LAB
2 . LỌC MẬT:
LỌC MẬT
3 . ĐỒNG NHẤT:
ĐỒNG NHẤT
3 . LỌC TINH:
4 . HẠ THỦY PHẦN:
HẠ THỦY PHẦN