MẬT ONG TẮC

Thứ sáu, 12/07/2019, 14:54 GMT+7
  • 10:30, 28/03/2016
  • 6918
  • 10 bình luận

MẬT ONG TẮC

Khối lượng tịnh: 420g

Thành phần:

  • Mật ong nguyên chất: 42%
  • Nước tắc nguyên chất: 17%

Mật ong tắc là thức uống giải khát có nhiều công dụng rất tốt cho sức khoẻ, có thể đẩy lùi vi khuẩn, chống oxy hoá, ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư, giảm ho và đau họng.

Trái tắc có vị ngọt chua, có tác dụng trị ho, cảm, trị đờm, thông phổi… bởi trong tắc có chứa các vitamin: A, C, B1, canxi, kẽm, kali, vỏ tắc có tinh dầu. Tắc có mùi thơm đặc trưng, vị đắng.

Trong mật ong có nhiều dưỡng chất như: đường, sắt, can-xi, vitamin C, phốt pho, ma-giê, có tính kháng khuẩn cao, làm dịu những cơn đau rát ở cổ họng hay những cơn ho dai dẳng không dứt.

Mật ong chứa đường, nên khi kết hợp với nhau sẽ không còn thấy vị đắng của tắc nữa. Rất tiện lợi nếu cho trẻ nhỏ uống.

Người dùng có thể pha với nước trà thành trà mật ong hương tắc, pha với nước ấm hay thêm đá để giải khát rất ngon, thơm miệng, ấm bụng lại giúp cung cấp vitamin C cho cơ thể.

Tag: mat ong

Ý kiến bạn đọc